Về Amazon

Tại Địa Ốc Amazon, bạn là số 1. Cho dù bạn là chủ sở hữu tài sản, người thuê hoặc người mua, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt mà bạn xứng đáng được nhận.

Ra đời trong bối cảnh đất nước sắp bước qua một thập kỷ mới và nguy cơ đối mặt với đại dịch nhân loại “COVID 19”.

Amazon luôn không ngừng nỗ lực, tìm kiếm, sáng tạo những giải pháp đột phá mang đến sự lựa cho tốt nhất cho quý khách hàng trong các lĩnh vực như:
Bất động sản, Năng lượng mặt trời (với các sản phẩm: Đèn, Điện, Camera, Quạt)

amazon - không ngừng vươn xa

Với nền tảng bất động sản ban đầu, Amazon không ngừng vươn xa xây dựng một hệ sinh thái mang màu sắc riêng biệt chỉ có tại Amazon. Không những mang đến cho quý khách một ngôi nhà như ý, Amazon còn mang đến hệ thống năng lượng mặt trời (Đèn, Điện, Camera, Quạt) vừa giúp quý khách thoải mái sử dụng điện không lo chi phí, vừa giúp tăng thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.chặng đường phát triển


sứ mệnh của amazon

Ngay từ khi thành lập, Amazon đã xác lập một sứ mệnh. Chúng tôi muốn đem những điều tốt đẹp nhất đến cho ngôi nhà của quý khách. Với những giải pháp đột phá, ứng dụng công nghệ vượt trội, cùng với sự chia sẻ - tận tâm – bền vững, Amazon luôn hướng đến những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng.

sứ mệnh của amazon


giá trị cốt lõi

Mọi hoạt động của Amazon đều được thực hiện dựa trên tiêu chí: Chia sẻ và lan tỏa những giá trị hữu ích. Ban giám đốc, đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên của Amazon luôn hành động bằng sự chân thành và tận tâm nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng cao, giải pháp đột phá và dịch vụ hiệu quả nhất cho quý khách hàng.Kết nối amazon
088 910 81 81 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý